Sau nhiều năm hình thành và xây dựng, đến nay, Đồ đồng giá rẻ đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Đồ đồng giá rẻ

Lịch sử phát triển của thương hiệu gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ song Đại Bái lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Ban đầu, những sản phẩm đồng tại nơi đây chỉ là những vật dụng thờ cúng nhỏ như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương với kiểu dáng đơn giản…

Kinh tế cùng với nhu cầu xã hội ngày càng tăng lên thì các sản phẩm đồng tại làng nghề cung cấp ra thị trường ngày càng được mở rộng, ngày càng tinh xảo.

Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Đồ Đồng giá rẻ
Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Đồ Đồng giá rẻ

Sự phát triển và đổi mới mẫu mã sản phẩm và công nghệ

Các sản phẩm qua nhiều năm đã có sự phát triển vượt bậc. Vào khoảng thời gian này, rất nhiều các sản phẩm đồng thuộc mọi lĩnh vực như thờ cúng, đồ dùng hằng ngày (mâm đồng, thau đồng), đồ trưng bày… đã được cơ sở cung cấp tới khắp mọi nơi. Những sản phẩm đã được yêu thích đến mức nhắc tới đồ đồng người ta nghĩ ngay tới Đồ đồng Đại Bái nổi tiếng.

Các nghệ nhân cũng không ngừng thay đổi mẫu mã và công nghệ cho phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Với sự thành lập mới này, cửa hàng chúng tôi sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng, tinh xảo tới người mọi tiêu dùng Việt cũng như ra thị trường quốc tế.

Các sản phẩm được đúc thủ công mang đậm văn hóa Việt

Dodonggiare hiện đang cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ mang đậm văn hóa Việt từ các làng nghề truyền thống. Đây là những thứ không thể thiếu trong các bàn thờ gia tiên tại gia đình quý khách.

Nó mang đậm những tinh hoa và văn hóa của người Việt cổ xưa. Nhưng lại có thêm những nét đổi mới theo kịp với thời đại và nhu cầu người dùng mong muốn.

Chúng tôi mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Người tiêu dùng có thể tìm thấy ở đây chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp.

Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Đồ Đồng giá rẻ
Logo Đồ đồng giá rẻ với phương trâm ” Chất lượng tạo thương hiệu”

Các sản phẩm đồ dùng bằng đồng cao cấp hiện nay

  • Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
  • Đồ thờ cúng, đồ cúng tế bằng đồng
  • Chuông đồng, linh vật bằng đồng
  • Tranh đồng, tượng đồng
  • Trống đồng, các dụng cụ bằng đồng….

Địa chỉ của cửa hàng và thông tin liên hệ

Cửa hàng Đồ đồng giá rẻ

  • Đia chỉ: Số 32/72/192 Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0987 653 491
  • Email: dodonggiare202@gmail.com
  • Website: dodonggiare.com