Giá của bộ đỉnh đồng Đại Bái hiện nay là bao nhiêu?

Đồng đại bái để thờ cúng nổi tiếng bởi nguyên liệu tỷ lệ đồng cao nhất. Hiện nay cùng với bí quyết chế tác đồ đồng của các nghệ nhân làng nghề được lưu truyền hàng nghìn năm kinh nghiệm. Do vậy sản phẩm đồ thờ đại bái luôn vượt trội so với những sản phẩm nơi khác làm. Mỗi sản phẩm đồng thờ cúng mang một giá trị và phong cách riêng của làng nghề,sản phẩm được bảo hành dài hạn,chất liệu tốt,kỹ thuật chế tác gia truyền. Một câu hỏi đặt ra là ” Giá của bộ đỉnh đồng Đại Bái hiện nay là bao nhiêu?“. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Đỉnh đồng Đại Bái ở đâu là tốt nhất và giá rẻ nhất?

Đồ đồng giá rẻ là doanh nghiệp lớn lên từ làng nghề đúc đồng cổ truyền Đại bái. Với chuỗi cửa hàng lớn tại các thành phố lớn trên cả nước chuyên bán và nhận chế tác theo yêu cầu về những sản phẩm bằng đồng cao cấp như: lư hương,đỉnh đồng,hạc đồng cỡ lớn,chuông bằng đồng đỏ,đồ trang trí lưu niệm,đồ phong thủy gia đình…

Sản phẩm được lấy từ các làng nghề nổi tiếng đặc biệt là làng đúc đồng Đại Bái truyền thống. Với đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề cao và tỉ mỉ. Đồ đồng của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bởi độ sắc nét,thẩm mỹ và tinh thần của mỗi sản phẩm là những gì mà chúng tôi đã làm được trong suốt 15 năm qua.

Giá đỉnh đồng đại bái là bao nhiêu?

Bộ đỉnh đồng tam sự – ngũ sự của đại bái chế tác cổ truyền gồm: đồng đỏ và đồng vàng. Đồng được chạm khảm 5 màu ngũ sắc được đúc đồng liền khối. Được chạm khắc tỷ mỉ,họa tiết sắc xảo,đường nét được nghệ nhân sửa chữa bằng đôi bàn tay khéo léo lâu năm kinh nghiệm.

Một bộ đồ thờ để bày bàn thờ gia tiên gồm nhiều thứ như: đỉnh đồng + 2 chân nến,2 hạc đồng,mâm quả,ngai 3 chén,ống nhang,lọ hoa,đèn điện,đài thờ… Sản phẩm chế tác bằng đồng tinh khiết tuyệt đối đảm bảo chất lượng nhất thị trượng hiện nay. Các sản phẩm đều được bảo hành ít nhất 10 năm.

Bộ đỉnh đồng hun màu giả cổ

Bộ đỉnh đồng đại bái hun màu giả cổ cao 50cm tam sự và bát nhang,ống hương,mâm quả hun màu đẹp

Bộ đỉnh đồng hun giả cổ đại bái gồm các kích thước: cao 45,50,55,60,65,70,80,90cm. Đúc đồng thau,hun màu giả cổ, tai đỉnh liền khối màu trầm đẹp dùng cho mọi kích thước bàn thờ gia đình,từ đường,đình chùa

Bộ đỉnh đồng đỏ mắt của đúc dàu 1cm bằng đồng cổ truyền đại bái ngũ sự giá 22tr/bộ

Bộ đỉnh đồng ngũ sự

Kỹ thuật đúc đỉnh đồng đỏ mắt của là bí quyết đồng đại bái để tạo lên những sản phẩm đồ thờ chất lượng lâu dài cho mỗi không gian thờ cúng tâm linh của người Việt

Bộ đỉnh đồng ngũ sự 60cm đúc đồng đỏ nguyên chất 100% giá 25tr/bộ

Đường nét chạm khắc trên những sản phẩm đồng đại bái nổi,tinh xảo và chất lượng tốt. Bộ đỉnh đồng ngũ sắc đại bái thờ cúng cao cấp nhất hiện nay chạm khảm: vàng,bạc,đồng đen,xanh,đỏ đúc dày 1cm

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc

Đồ thờ đồng đại bái ngũ sắc là dòng sản phẩm do nhóm các nghệ nhân cao tuổi của làng nghề nghiên cứu và chế tác. Từ những kinh nghiệm tích lũy của các thế hệ nghệ nhân qua nhiều đời. Những người thầy đi trước để sáng tác ra dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp. Giúp đồ đồng ngũ sắc đạt giá trị thẩm mỹ,giá trị tâm linh cao nhất hiện nay.

Bộ ngũ sự,tam sự đồng ngũ sắc gồm: đỉnh đồng,chân nến,hạc đồng thờ bằng đồng đỏ,chạm khảm vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh tạo thành 5 màu hay ngũ khí tạo vẻ đẹp tâm linh,nghệ thuật của của làng nghề để lại cho lĩnh vực đồ thờ của Việt nam.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255